• Du lịch Hà Nội - Hạ Long - Chùa Hương Thời gian: 3N2D Giá Tour: Liên hệ
  • Hà Nội - Hạ Long - Yên Tử - Lào Cai - Sapa Thời gian: 5N4D GIá tour: Liên hệ

Về chúng tôi

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TM VÀ DU LỊCH TUẤN MINH
Tên giao dịch: Tuấn Minh Travel
Tổng Giám Đốc: Nguyễn Anh Tuân

Trụ sở: X3 Thôn Hồng Ngự, Xã Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội

VPGD: Số 8/11/74 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84)4 6680 9555/ 04 6680 6555

Fax: (+84)4 7301 7888 Hỗ trợ trực tiếp: 0914 246 986

Email: info@tuanminhtravel.com; www.tuanminhtravel.com


LỜI NGỎ.

Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và du lịch Tuấn Minh ra đời với mong muốn giới thiệu, quảng bá, đem sự hiểu biết và kinh nghiệm của tập thể đội ngũ làm công tác du lịch đến với du khách trong và ngoài nước, giúp du khách nước ngoài khám phá, trải nghiệm nhiều hơn, thú vị hơn, sâu sắc và ý nghĩa hơn khi lần đầu tiên đến Việt Nam và khách Việt Nam đi du lịch khám phá mọi miền Tổ Quốc, với phong cảnh hùng vĩ nên thơ, giàu bản sắc văn hóa thiên nhiên nguyên sơ hấp dẫn, sơn thủy hữu tình.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng dịch vụ của khách hàng và thị trường.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH.

Tuấn Minh Travel phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Hà Nội và Việt Nam về quy mô, chất lượng và uy tín. Với các nguồn lực dồi dào: Tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Tuấn Minh Travel luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH.

Tuấn Minh Travel luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện với môi trường thiên nhiên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Tuấn Minh travel. Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Tuấn Minh Travel.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI LÀ.

"Luôn Hướng Tới Dịch Vụ Vàng"